Trở lại   Rao vặt - việc làm Sóc Trăng » THÔNG TIN VIỆC LÀM - ĐÀO TẠO » Dạy kèm - Tuyển sinh - Đào tạo

Viết bài mớiTrả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Cũ 15-06-2016, 12:01 PM   #1
THÔNG TIN CHUNG
Thông tin thành viên Thông tin sản phẩm
Avatar của sanhu001
» Người đăng: sanhu001
» Cấp bậc: Mới buôn bán
» Tham gia: May 2016
» Số bài viết: 8
» Shop: sanhu001
» ID Topic: 353755   
» Giá bán:
» Phạm vi bán: Toàn Quốc
» Số điện thoại:
Trường Deakin College – Du học không cần chứng minh tài chính tại Úc
Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
Truong Deakin College – Du hoc khong can chung minh tai chinh tại Uc
Du học Úc ngày càng được các bậc cha mẹ và học sinh, sinh viên quan tâm, đặc biệt là 5 năm trở lại đây. Số lượng sinh viên quốc tế nói chung hay Việt Nam nói riêng chọn Úc làm địa điểm du học ngày càng tăng. Đó là do không chỉ vì Úc có hệ thống dạy học hiện đại, tiên tiến, tiền học vừa phải, hay khí hậu ôn hoà mà còn vì việc chứng minh tài chánh khi xin visa du học Úc cũng được đơn giản hoá hơn đối với học sinh đăng kí học tại 1 số trường nằm trong danh sách ưu tiên của Úc. Vậy cơ hội xin visa Úc không cần chứng minh tài chính, hôm nay chúng ta sẽ được gặp lại anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùng trò chuyện và chia sẻ thêm thông tin các bạn nhé.
Câu hỏi 01: Chào anh Bảo Anh. Trước tiên anh có thể giới thiệu sơ lược về Deakin College được không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Deakin College là tên mới của trường cao đẳng MIBT trước đây và là đối tác của Deakin University. Các chương trình liên thông của Deakin College sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm hai chương trình đại học, hoặc năm nhất chương trình thạc sỹ của Deakin University. Hơn 2.000 sinh viên Úc và quốc tế hiện đang theo học tại Deakin College đủ tiêu chuẩn chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tại Deakin University. Các khoá học của trường liên kết với chương trình của Deakin University, vì thế hầu hết sinh viên đều tiếp tục chương trình chuyên ngành tại Deakin University sau khi hoàn thành khoá học ở trường. Deakin College có 4 campuses chính, trong đó 3 campuses nằm ở khuôn viên của Deakin University : Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront và 1 campus khác ở Jakarta, Indonesia.
Câu hỏi 2: Deakin College có 3 cơ sở ở Melbourne, Victoria. Vậy anh có thể giới thiệu ngắn gọn về bang cũng như thành phố này được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Victoria nằm ở Đông Nam nước Úc, là bang có diện tích kiêm tốn nhất nhưng là một trong những bang đông dân nhất, là bức tranh thu nhỏ hiện lên lịch sử, văn hóa của nước Úc một cách đậm nét. Victoria sở hữu nền kinh tế lớn thứ hai của Úc với các ngành chủ chốt như tài chính, bảo hiểm, bất động sản. Nơi đây còn được xem là thủ đô học tập của Úc. Với hệ thống giáo dục được công nhận trên tòan thế giới, Victoria được sinh viên quốc tế quan tâm chọn làm nơi đến để học tập.
Nhắc đến Victoria là phải kể đến Melbourne, là thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai của Úc (sau Sydney), với dân số khoảng 3.6 triệu (2001) bao gồm cả ngoại ô và 69.670 trong thành phố Melbourne. Melbourne nằm ở góc đông-nam lục địa châu Úc, và là thành phố nằm ở cực nam lục địa. Về mặt địa chất, thành phố được xây dựng trên nơi hợp dòng của dòng dung nham Quaternary chảy về hướng tây và vùng trầm tích cát Holocene theo hướng đông-nam dọc cảng Phillip. Vùng ngoại ô của thành phố vươn ra theo hướng đông, hướng con sông Yarra đến dãy núi Yarra và dãy Dandenong phía đông-nam của cửa vịnh và dọc theo sông Maribyrnong và các nhánh sông hướng tây và hướng bắc của nó đến các vùng đồng bằng. Khu trung tâm kinh doanh (thành phố gốc ban đầu) thì nằm trên khu nổi tiếng Hoddle Grid, bờ phía nam của nó đối diện với Yarra. Melbourne đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là “Thành phố dễ sống nhất thế giới” dựa vào các tiêu chí như thời tiết, văn hoá, chi phí sinh hoạt, điều kiện xã hội, lần đầu vào năm 2002, lần sau vào năm 2004. Vế giáo dục, Melbourne có số lượng sinh viên quốc tế thuộc loại đông nhất thế giới, sau London, New York và Paris.

Câu hỏi tiếp theo: Du học Úc có cần chứng minh tài chính tại trường Deakin College không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Deakin College thuộc danh sách những trường ưu tiên ở Úc do đó sẽ không cần chứng minh tài chánh cho Lãnh sự quán. Tuy nhiên, sinh viên sẽ được yêu cầu bổ túc giấy tờ tài chánh để chứng minh với Deakin College. Song, việc chứng minh tài chính với trường thì sẽ dễ dàng và đơn giản giấy tờ hơn so với Lãnh sự quán.

Câu hỏi thứ 4: Những giấy tờ cần bổ sung cho trường để chứng minh tài chính gồm những gì thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Những giấy tờ cần thiết bổ sung cho trường gồm:
Sổ tiết kiệm/Xác nhận số dư.
Hồ sơ chứng minh thu nhập từ việc kinh doanh: thuế, hoá đơn bán hàng, sao kê tài khoản, hoá đơn thu chi hàng ngày/hàng tháng, kèm theo giấy phép đăng kí kinh doanh. Tuỳ theo mỗi loại hình kinh doanh mà công ty Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn các bạn bổ sung giấy tờ cần thiết.
Liên hệ với công ty Tân Đại Dương qua số điện thoại sau: 08.38484879 – 08.38382080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí.
Hãy nhấn vào link sau để xem học sinh đậu Visa du học Úc:
youtube.com/watch?v=NkrFIQkfYg0
youtube.com/watch?v=70yG1oYsrCw
Ngoài ra bạn có thể xem thêm clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học Mỹ bạn nhé:
youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Câu hỏi thứ năm: Học sinh hoàn thành năm 1 tại Deakin College được chuyển tiếp vào năm 2 Deakin University. Anh có thể giới thiệu những chuyên ngành được đào tạo tại Deakin College được không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Deakin College là trường uy tín và nổi tiếng ở bang Victoria, Úc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành: kinh doanh, công nghệ thông tin, quản trị, chăm sóc sức khoẻ, kỹ sư, giao tiếp, khoa học,…với mức học phí vừa phải, dao động từ AUD12.000 – AUD28.000/năm. Hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội để tham gia khoá học Dự bị Thạc sỹ nếu sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào chương trình Thạc sỹ tại Deakin University.
Câu hỏi cuối cùng: Chuyên ngành nào tại trường Deakin College giúp sinh viên có cơ hội ở lại định cư cao và chính sách cấp visa du học Úc sẽ có thay đổi trong tương lai?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Deakin College có đào tạo các chuyên ngành: chăm sóc sức khoẻ, kỹ sư, y tá, luật. Đây là những ngành có tỉ lệ xin ở lại làm việc hoặc định cư cao hơn các ngành khác. Đây là những ngành đang rất cần nhân sự tại Úc. Song, Deakin College cung cấp cho sinh viên đầy đủ các kĩ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu lao động của Úc. Do đó, du học tại Deakin College giúp các bạn sinh viên có cơ hội ở lại làm việc tại Úc rất cao. Hiện visa du học Úc gồm 8 loại phân lớp, vào khoảng giữa năm 2016 sẽ chỉ còn 2 phân lớp. Điều này giúp đơn giản hóa thủ tục xin visa du học của học sinh, sinh viên. Chắc chắc anh sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn khi có thông báo mới và có hướng dẫn cụ thế các bạn nhé.
Du học úc cùng Tập đoàn giáo dục Navitas là 1 quốc gia đứng đầu thế giới về phát triển giáo dục và đào tạo, Úc đã và đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhiều học sinh quốc tế đến đây để học tập trong đó có Việt Nam. Theo thống kê của bộ giáo dục Úc tính đến tháng 6/2014 có hơn 400.000 sinh viên quốc tế đang theo học toàn thời gian tại nước này. Trong đó Việt Nam có đến hơn 22.000 sinh viên, đứng vị trí thứ 4 về số lượng du học sinh tại Úc. Tân Đại Dương là đại diện của Tập đoàn Navitas, Southern Cross University, Central Queensland University, Academies Australasia Polytechnic, Victoria University, RMIT, Cambridge International College…
Xem thêm: Cơ hội định cư khi du học Úc (Le Hoan)
>>> Mọi thắc mắc về Du học Úc có cần chứng minh tài chính tại Deakin College cũng như những băn khoăn nào về hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn,…khi xin visa du học Úc. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Úc tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, quận 01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường 7, quận 5 (kế Đống Đa Cinema)
Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn - www.duhocuc.info
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI.
Lần đọc: 193
Trả lời với trích dẫn
Viết bài mớiTrả lời

Tags
bán, bán hàng, bắc, biệt, cần, danh sách, dinh, du hoc, kỹ sư, lao động, mặt tiền, nam, nhà, nhà thờ, nhân sự, phỏng vấn, quán, quận 1, sinh viên, tai chinh, tài chính, tham, thông tin, tuyển sinh, tư vấn du học, việt, xây dựng, xã hội, xem thêm, đào tạo, đại diện, điện


Những người đang xem chủ đề: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


 Tìm kiếm theo ID bằng cách
 
LINK TRUY CẬP NHANH
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Mọi chi tiết xin liên hệ :
BQT Raovatsoctrang.com
Email: raovatsoctrang@yahoo.com.vn
Điện thoại:
Powered by: vBulletin v3.8.4
Copyright ©2000-2010, Jelsoft Enterprises Ltd.
Thành viên chịu trách nhiệm về thông tin bài viết của mình
Xem tốt nhất ở trình duyệt Firefox chế độ màn hình 1024 x 768