Trở lại   Rao vặt - việc làm Sóc Trăng » THÔNG TIN MUA BÁN - RAO VẶT - QUẢNG CÁO » Rao vặt đồ linh tinh

Viết bài mớiTrả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Cũ 17-05-2016, 02:44 PM   #1
THÔNG TIN CHUNG
Thông tin thành viên Thông tin sản phẩm
Avatar của nguyen lieu
» Người đăng: nguyen lieu
» Cấp bậc: Nhà buôn nhỏ
» Tham gia: May 2016
» Số bài viết: 11
» Shop: nguyen lieu
» ID Topic: 345960   
» Giá bán:
» Phạm vi bán: Sóc Trăng
» Số điện thoại:
Du học trường Curtin College ở Úc
Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
Du hoc truong Curtin College o Uc

Úc là một đất nước có nền kinh tế vững mạnh ,cơ sở giáo dục Úc đạt chất lượng cao trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, văn hóa Úc rộng mở, cơ hội việc làm cao dành cho em học sinh mới , vì vậy thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao Úc lại kích thích nhiều du học sinh quốc tế. Để hiểu rõ du học Úc, đặc biệt là Điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College, trong chuyên đề Du học Úc hôm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùngbiết các thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này nhé!

Câu hỏi 01: Chào anh! Em muốn du học Úc nhưng lại không biết nên học tại trường nào để việc học đạt hiệu quả tốt. Trong chương trình hôm nay, xin anh cung cấp giúp em một ngôi trường có uy tín, chất lượng cao trong việc đào tạo và giảng dạy được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
Chào em sinh viên! Rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó, có du học sinh Việt Nam lựa chọn học tại Curtin College khi du học Úc bởi vì đây là một ngôi trường luôn được xếp hạng cao tại Úc.
Từ năm 2000, Curtin College đã nổi tiếng đến như là cánh cửa chính thức để bước vào Curtin College. Trường tọa lạc ở Bentley thuộc thành phố Perth bang Tây Úc. Perth được Tạp chí QS London bình chọn là 1 trong 25 thành phố hiệu quả trên toàn thế giới dành cho học viên. Học tập tại thành phố này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với Anh, Mỹ và các thành phố khác của Úc như Sydney, Melbourne.
Trường cung cấp một loạt các khóa bao gồm Chứng chỉ IV về Dự bị đại học, lớp học TAP (Tertiary Access Program) và Cao Đẳng chuyển tiếp lên năm 2 khóa Cử Nhân tại Curtin University.
Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao, dễ mến và tận tình mang lại sự hỗ trợ cá nhân ở mức độ cao cho bạn học sinh sinh viên, đảm bảo bạn học sinh có thời gian học tập thoải mái, thú vị và đáng nhớ về học thuật tại trường.
Có thể thấy học tập tại Curtin College, em sinh viên sẽ có nhiều khóa học thuật khác nhau và môi trường học tập thú vị, chuyển tiếp dễ dàng lên các chương trình đào tạo cấp đại học của Curtin University. Học sinh sẽ được lựa chọn linh động vì hầu như các lớp học khai giảng vào tháng 2, tháng 06 hoặc tháng 10. Khả năng học tại trường sẽ rút ngắn theo hệ thống quý và tận hưởng mọi dịch vụ và cơ sở vật chất tiên tiến. Trường phân hiệu tự túc có thư viện đại học lớn nhất ở Perth, đa dạng về văn hóa một số lượng lớn du học sinh đến từ hơn 40 đất nước khác nhau.

Câu hỏi 2: Chào anh! Em đang tìm hiểu về trường Curtin College, xin anh cho em biết thông tin về khóa đào tạo, điều kiện đầu vào của trường. Ngoài ra, em được biết học tại trường Curtin College sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên trường Curtin College theo lớp học của Navitas. Vậy học theo khóa chuyển tiếp này thì có những lợi thế gì ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
Chào bạn học sinh sinh viên! Trường Curtin College có đa dạng các chương trình đào tạo, chương trình cho em lựa chọn. Học sinh có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp trong số các lớp học như sau để có thể đáp ứng được điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College, cụ thể:
– Điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College khóa chứng nhận IV dự bị đại học
Điều kiện đầu vào: Nhận bằng lớp 11 với điểm trung bình tối thiểu 6.0; IELTS 5.5 (không môn nào dưới 5.0)
– Yêu cầu, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College khóa tiếp cận đại học
Đòi hỏi đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 (Tốt nghiệp phổ thông); IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
– Điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College lớp học Diploma (Thương mại, Thiết kế và Nghệ thuật, Công nghệ thông tin)
Điều kiện đầu vào: Hoàn thành phổ thông, với điểm trung bình 6.0; IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
– Yêu cầu, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College chương trình Diploma (Môi trường xây dựng, Kĩ thuật, Khoa học sức khỏe, Truyền Thông, Văn hóa & Nghệ Thuật Sáng Tạo, Khoa Học Xã Hội)
Yêu cầu đầu vào:Lấy bằng phổ thông, với điểm trung bình 7.0; IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0)
Học theo khóa chuyển tiếp sẽ mang đến cho bạn học sinh sinh viên rất nhiều lợi ích:
– Các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường thực tế ở trường Curtin University và sử dụng cơ sở vật chất của trường như khu học xá hiện đại, thư viện nhiều tầng tại học sở; Nhà sách Curtin; Phòng máy tính 24h; Trung tâm anh ngữ Curtin (Curtin English Language Center CELC); Sân vận động & phòng tập thể hình Curtin cùng nhiều cơ sở vật chất tiên tiến khác.
– Khóa Navitas College có 3 kỳ khai giảng mỗi năm vào tháng Hai, Sáu và Mười. Do đó, các em có thể bắt đầu học vào thời gian thuận tiện nhất cho bạn.
– Lớp học nhỏ với lượng bạn sinh viên ít hơn giảng đường đại học, mỗi lớp học có trung bình 25 sinh viên. Điều này có nghĩa là từng cá nhân học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách chỉnh chu hơn.
– Lớp học cao đẳng của trường được cam kết điều phối và chất lượng bởi các trường đại học liên kết. Chương trình cao đẳng tương đương lớp học năm nhất đại học, nhưng có lớp học nhỏ hơn và có nhiều liên hệ hỗ trợ học thuật hơn. Các bạn sinh viên chương trình cao đẳng thường có kết quả tương đương, hoặc tốt hơn, các bạn học sinh học trực tiếp chương trình đại học.
– Sau khi nhận bằng chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng tại Navitas College,bạn học sinh sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với ngành học liên quan tại trường đại học. Có thể đòi hỏi các khóa học thêm. Mô hình này giúp học sinh có bằng cấp cao đẳng trong khi chuyển tiếp vào bậc chương trình đại học.

Câu hỏi 03: Chào anh! Em muốn học tại Curtin College vì em thấy trường này có kỳ nhập học linh động, lại được chuyển tiếp lên học tại Curtin College. Xin anh cho em biết thêm thông tin, quy định về du học Úc, các giấy tờ, hồ sơ cần thiết du học tại trường này là gì?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
Chào bạn sinh viên ! Chính phủ Úc có nhiều quy định mới về chính sách cấp visa. Theo đó, du học Úc, đặc biệt là tại trường Curtin College, bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm, có cơ hội làm việc, định cư cao tại Úc sau khi học xong chương trình học
Để học tại trường Curtin College, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ du học bao gồm các giấy tờ sau:
Hồ sơ đăng kí nhập học:
Hộ chiếu
Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác (nếu có)
Hồ sơ xin Visa du học bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính:
Hồ sơ cá nhân:
Ảnh 4×6
Hộ chiếu (bản gốc)
Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
Chứng minh nhân dân (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
Sổ hộ khẩu (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
Hồ sơ học tập:
Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
Hồ sơ chứng minh tài chính:
Một trong các đòi hỏi để xin thị thực của Úc là học viên phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của sinh viên trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phívề học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào chương trình của sinh viên mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.
Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:
Bằng chứng về số tiền em học sinh phải trang bị đi du học
Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của em học sinh có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay tín dụng du học của ngân hàng.
Một số hồ sơquan trọng cho việc chứng minh tài chính như sau:
Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
Thư cam kết bảo trợ tài chính
Giấy chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính
Sổ tiết kiệm
Giấy tờ sở hữu bất động sản
Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có)
Biên lai đóng thuế
Hợp đồng hạn mức tín dụng…
Số lượng và chi tiết giấy tờ tùy thuộc vào cách thức chứng minh tài chính mà bạn chọn và nguồn gốc tài chính mà các bạn có.
Du học Úc cùng tập đoàn giáo dục Navitas Là 1 quốc gia nổi tiếng thế giới về phát triển giáo dục và đào tạo, Úc đã và đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhiều em quốc tế đến đây để học tập trong đó có Việt Nam. Theo thống kê của bộ giáo dục Úc tính đến tháng 6/2014 có hơn 400.000 học viên quốc tế đang theo học toàn thời gian tại nước này. Trong đó Việt Nam có đến hơn 22.000 bạn học sinh, đứng vị trí thứ 4 về số lượng du học sinh tại Úc.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q. 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q. 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận5 (kế Đống Đa Cinema)
Phone: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
Lần đọc: 230
Trả lời với trích dẫn
Viết bài mớiTrả lời

Tags
24h, cán bộ, cần, dịch vụ, du hoc, giáo viên, hau, lao động, máy tính, mại, mặt tiền, nam, ngân hàng, nhà, nhà thờ, phổ thông, quận 1, sinh học, sinh viên, tài chính, tại sao, thông tin, thế giới, thiết kế, tư vấn du học, vé máy bay, việc làm, việt, văn phòng, xây dựng, xã hội, đào tạo


Những người đang xem chủ đề: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


 Tìm kiếm theo ID bằng cách
 
LINK TRUY CẬP NHANH
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Mọi chi tiết xin liên hệ :
BQT Raovatsoctrang.com
Email: raovatsoctrang@yahoo.com.vn
Điện thoại:
Powered by: vBulletin v3.8.4
Copyright ©2000-2010, Jelsoft Enterprises Ltd.
Thành viên chịu trách nhiệm về thông tin bài viết của mình
Xem tốt nhất ở trình duyệt Firefox chế độ màn hình 1024 x 768