Chương trình hay, phù hợp nhiều người và chắc là chổ cho trả góp laptop đầu tiên tại Sóc Trăng.
Nhưng trong thủ tục còn 1 số vấn đề:
- Nếu có đi làm mà không có Hợp đồng lao động thì sao?
- Người lao động thì làm sao giữ bảng lương hả bạn
__________________
ĐẤT VIỆT - 183 Nguyễn Thị Minh Khai, P3, Tp Sóc Trăng
Chương trình hay, phù hợp nhiều người và chắc là chổ cho trả góp laptop đầu tiên tại Sóc Trăng.
Nhưng trong thủ tục còn 1 số vấn đề:
- Nếu có đi làm mà không có Hợp đồng lao động thì sao?
- Người lao động thì làm sao giữ bảng lương hả bạn
cảm ơn bạn nhiều.
80% lao động trong tỉnh điều có hợp đồng lao động, 20% còn lại là lao động cho các công ty, các tổ chức nhỏ mới ko co hợp đồng lao động.
> bảng lương công ty hoặc cơ quan trả lương lúc nào cũng có lưu lại. Điều này không khó khi có nhu cầu xin cấp bảng lương. hihi
NẾU AI CÓ NHU CẦU MUA MÁY, BẠN GIỚI THIỆU QUA MÌNH NHÉ
THANKS!
tôi đã liên hệ rồi, giá cả hơi khó ăn, vì 1 cái laptop tầm 13tr thì các bạn phải bỏ ra hơn 16tr để góp, như thế quá nặng. bên TuanHuy lệch vài trăm àh. nhưng tiếc là không bán dòng máy mình cần. không có bán corei3.
Hồ sơ mua cũng phức tạp hơn bên Tuanhuy, L chỉ nói kẻ giữa thôi, không thiên bên nào, nói chung buôn bán là phải cạnh tranh mà, bên nào ok thì mua thôi.
Thành viên dưới đây đã cám ơn kimngoclong đối với bài viết này :
Cảm ơn bạn kimngoclong nhe
Mình Không giám so sánh với bên Tuân Huy .
hai đồng TOSHIBA 510 bên mình bán có 8.6 triệu đồng. nếu các bạn tính lại còn cao hơn bên mình nữa. tại mình không thích công dồn lại giá bán thôi. hihi
nếu 1 người có hộ khẩu, có cmnd, nhưng lại buôn bán (làm thuê nhé), ko có hợp đồng lao động, không có bảng lương >> vậy xin hỏi có mua được không >> giấy tờ lằng nhằng quá