Trở lại   Rao vặt - việc làm Sóc Trăng » THÔNG TIN MUA BÁN - RAO VẶT - QUẢNG CÁO » Tour - Du lịch - Tổ chức sự kiện

 
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Prev Bài viết trước   Bài viết tiếp theo Next
Cũ 06-05-2019, 07:15 PM   #1
THÔNG TIN CHUNG
Thông tin thành viên Thông tin sản phẩm
Avatar của hientran87
» Người đăng: hientran87
» Cấp bậc: Nhà buôn nhỏ
» Tham gia: Oct 2017
» Số bài viết: 12
» Shop: hientran87
» ID Topic: 463838   
» Giá bán: 600000
» Phạm vi bán: Toàn Quốc
» Số điện thoại: 0902469591
Thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân có khó không?
Từ trước đến nay, thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân luôn khiến nhiều người phải lo lắng. Lý do vì sao ư? Đó chính là bởi những giấy tờ mà hồ sơ xin visa diện thăm thân nhân Pháp khá phức tạp. Vậy làm sao để có thể xua tan được nỗi lo lắng này đây? Điều bạn cần làm bây giờ là tham khảo thật kỹ những thông tin mà Visa Phương Đông cung cấp dưới đây đấy!

Visa đi Pháp thăm thân nhân là gì?
Trước khi đi vào tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân. Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ về visa đi Pháp thăm thân nhân đã nhé.



Theo quy định của Luật xuất nhập cảnh, cư trú, quá cảnh của công dân nước ngoài tại Pháp. Visa thăm thân nhân được cấp cho các đối tượng sau đây:

Người nước ngoài có bố hoặc mẹ mang quốc tịch nước Pháp.
Người nước ngoài có thẻ tạm trú hoặc thường trú tại Pháp có thể bảo lãnh ông, bà, bố, mẹ, vợ, chồng, con sang thăm.
Người nước ngoài có thẻ tạm trú có thể bảo lãnh vợ, chồng, con vào Pháp sống cùng trong thời hạn thẻ tạm trú nếu được cơ quan, tổ chức mời, bão lãnh người đó đồng ý.
Có mấy loại visa Pháp 2019?
Visa Pháp được phân thành 2 loại chính sau:

Visa Pháp dài hạn:
Đây là một loại visa chính của nước Pháp (không phải visa Schengen).
Người sở hữu visa Pháp dài hạn có thể quá cảnh tại các nước khác trong khu vực thuộc khối Schengen. Bạn có thể hoàn toàn tự do đi lại giữa các nước thuộc khu vực Schengen khi visa vẫn còn hiệu lực.
Là loại visa phù hợp cho các mục đích như: du học dài hạn, cho vợ hoặc chồng là công dân nước Pháp, dành cho các nhà khoa học, nhà kinh doanh muốn ở lại Pháp lâu dài để làm việc,…


Visa Pháp ngắn hạn:
Là loại visa với thời hạn lưu trú dưới 90 ngày. Visa Pháp ngắn hạn thường được gọi là visa Schengen.
Với visa này bạn có thể tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.
Đối tượng được cấp visa Pháp ngắn hạn: người đi du lịch, công tác, thăm thân nhân, bạn bè hoặc tham gia vào một khóa học ngắn hạn.
Visa quá cảnh cũng thuộc visa Pháp ngắn hạn.
Thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân có khó không
Nếu để trả lời cho câu hỏi thủ tục xin visa đi Pháp có khó không? Thì câu trả lời sẽ là KHÔNG nếu bạn tìm hiểu thật kỹ về quy trình và chuẩn bị thật kỹ lưỡng hồ sơ xin visa nhé.



Và để mọi việc trở nên dễ dàng nhất có thể, bạn hãy nắm thật kỹ một vài lưu ý sau đây:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để xin visa. Bạn hãy dịch thuật các giấy tờ này sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (đối với trường hợp không có bản song ngữ).
Đơn xin visa đi Pháp phải được công nhận hợp pháp tại Việt Nam.
Thời gian xét duyệt tối thiểu đối với hồ sơ xin visa là 15 ngày.
Đối với visa Pháp bạn bắt buộc phải lấy sinh trắc học (10 dấu vân tay và một số ảnh kỹ thuật số).
Trong một số trường hợp cần xác nhận thêm thông tin. Bạn sẽ nhận được yêu cầu đến phỏng vấn tại ĐSQ hoặc LSQ.
Hồ sơ xin visa đi Pháp bao gồm những giấy tờ gì?
Một trong các bước của thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân không thể thiếu là chuẩn bị hồ sơ. Bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ các loại giấy tờ được liệt kê dưới đây nhé:

Hồ sơ đối với đương đơn (người xin visa):

2 đơn xin visa được điền đầy đủ thông tin và dán ảnh.
3 ảnh thẻ với kích thước 4cm × 6cm, nền trắng, được chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.
Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống.
Các giấy tờ chứng minh công việc như: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất,… các giấy tờ liên quan đến công việc tại Việt Nam.
Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân với người bão lãnh qua Pháp như: hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn,…
Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng, giấy tờ nhà đất, tài sản có giá trị lớn,…
Giấy xác nhận xin tạm trú tại Pháp hoặc giấy chứng nhận đón tiếp.
Giấy tờ liên quan đến chuyến đi: bảo hiểm du lịch với hạn mức tối thiểu 30.000 euros, vé máy bay khứ hồi,…


Hồ sơ đối với ngườ thân (người bảo lãnh) tại Pháp:

Sổ hộ khẩu: bản photo có công chứng.
Chứng minh nhân dân hoặc thẻ cư trú tại Pháp: photo + công chứng.
Thư mời hoặc thư bảo lãnh.
Giấy tờ sở hữu nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà tại Pháp.
Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, sao kê bảng lương,…
Với những thông tin mà Visa Phương Đông vừa chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đã có một cái nhìn toàn diện hơn về thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân. Trong trường hợp bạn cần tìm một dịch vụ làm visa nước ngoài uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy liên lạc cho chúng tôi ngay từ hôm nay bạn nhé!

Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: visaphuongdong.com 

Email: info@visaphuongdong.com

Hotline: 094 189 6226.

Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

Nguồn bài viết: https://visaphuongdong.com/thu-tuc-x...-co-kho-khong/


__________________

dịch vụ làm visa châu âu

Lần đọc: 119
Trả lời với trích dẫn
 

Tags
cần, chính, cho, chuyên nghiệp, dán, dịch thuật, dịch vụ, dịch vụ làm visa, du lịch, kỹ thuật, khóa học, lao động, mại, minh, nam, nhà, nhà đất, tài chính, tìm, tham, thông tin, thuê, vé máy bay, viết, việt


Những người đang xem chủ đề: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


 Tìm kiếm theo ID bằng cách
 
LINK TRUY CẬP NHANH
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Mọi chi tiết xin liên hệ :
BQT Raovatsoctrang.com
Email: raovatsoctrang@yahoo.com.vn
Điện thoại:
Powered by: vBulletin v3.8.4
Copyright ©2000-2010, Jelsoft Enterprises Ltd.
Thành viên chịu trách nhiệm về thông tin bài viết của mình
Xem tốt nhất ở trình duyệt Firefox chế độ màn hình 1024 x 768