Trở lại   Rao vặt - việc làm Sóc Trăng » THÔNG TIN MUA BÁN - RAO VẶT - QUẢNG CÁO » Tour - Du lịch - Tổ chức sự kiện

Viết bài mớiTrả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Cũ 02-08-2019, 11:11 AM   #1
THÔNG TIN CHUNG
Thông tin thành viên Thông tin sản phẩm
Avatar của dichvulamvisa
» Người đăng: dichvulamvisa
» Cấp bậc: Nhà buôn nhỏ
» Tham gia: Apr 2019
» Số bài viết: 11
» Shop: dichvulamvisa
» ID Topic: 468788   
» Giá bán: 1500000
» Phạm vi bán: Toàn Quốc
» Số điện thoại: 0988.512.577
Nhận làm visa du lịch Trung Quốc nhanh, vắng mặt
Bạn muốn đi du lịch Trung Quốc có thể tận hưởng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh, vắng mặt. Quý khách có nhu cầu xin visa Trung Quốc vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577

Điều kiện xin visa Trung Quốc để đi du lịch không quá khó khăn đối với người Việt Nam. Nhưng việc di chuyển, xếp hàng tại Lãnh sự quán, bổ sung những giấy tờ còn thiếu, vé máy bay đi Trung Quốc, booking khách sạn …khiến nhiều người phải chán nản. Bạn có thể liên hệ nhanh với chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, vắng mặt. Thời gian xin visa Trung Quốc là 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật, nghĩ lễ,….) nhưng nếu bạn muốn lấy gấp có thể xin visa Trung Quốc gấp từ 2-3 ngày.
Chúng tôi xin hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc như sau:
- Hộ Chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- Hai ảnh 4x6 phông nền trắng.
- Đơn xin cấp visa Trung Quốc: phần quan trọng nhất trong đơn là nghề nghiệp và chứng minh tài chính.
- Bản chính và bản photo trên giấy A4 giáy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy đăng kết hôn,…
- Tài khoản ngân hàng tối thiểu 60 triệu
- Lịch trình đi du lịch Trung Quốc.
- Vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn: chúng tôi có bán vé máy bay, booking khách sạn sẽ không tính phí hai phiếu này trong hồ sơ.
Lãnh sự quán Trung Quốc không yêu cầu đương đơn phải dịch thuật hồ sơ, bạn có thể nộp hồ sơ bằng tiếng Việt.
Chúng tôi sẽ thay mặt đương đơn nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc theo diện CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN. Lãnh sự quán Trung Quốc giao chỉ tiêu có giới hạn cho công ty du lịch ưu tiên.Vì vậy, bạn nên liên hệ vào ngày đầu tuần.
Trong trường hợp, người xin visa đi du lịch Trung Quốc là người nước ngoài có thể tận hưởng tiện ích “dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài” của chúng tôi. Vì Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu người nước ngoài phải có mặt khi nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ giúp cho người nước ngoài nộp hồ sơ nhanh và về trong buổi sáng.
Tại Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên chúng tôi sẽ đến nơi khách để nhận hồ sơ. Tại tỉnh khác, quý khách có thể gửi về địa chỉ:
- Chị An – Công Ty TNHH TMDV Du Lịch Thanh Niên Mới
- Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 0988.512.5777

Quý khách có nhu cầu làm visa Trung Quốc vui lòng liên hệ:
Ms. An Phùng – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com
Lần đọc: 68
Trả lời với trích dẫn
Viết bài mớiTrả lời

Tags
bán, bình, chính, chủ, cho, cung cấp, dịch thuật, dịch vụ, dịch vụ làm visa, du lịch, giấy, hộ chiếu, hộ khẩu, minh, moi, nam, ngân hàng, nhân viên, tài chính, trong, vé máy bay, việt, visa, vui, ưu tiên


Những người đang xem chủ đề: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


 Tìm kiếm theo ID bằng cách
 
LINK TRUY CẬP NHANH
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Mọi chi tiết xin liên hệ :
BQT Raovatsoctrang.com
Email: raovatsoctrang@yahoo.com.vn
Điện thoại:
Powered by: vBulletin v3.8.4
Copyright ©2000-2010, Jelsoft Enterprises Ltd.
Thành viên chịu trách nhiệm về thông tin bài viết của mình
Xem tốt nhất ở trình duyệt Firefox chế độ màn hình 1024 x 768