Trở lại   Rao vặt - việc làm Sóc Trăng » THÔNG TIN MUA BÁN - RAO VẶT - QUẢNG CÁO » Rao vặt đồ linh tinh

Viết bài mớiTrả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Cũ 17-05-2016, 04:32 PM   #1
THÔNG TIN CHUNG
Thông tin thành viên Thông tin sản phẩm
Avatar của nguyenah
» Người đăng: nguyenah
» Cấp bậc: Mới buôn bán
» Tham gia: May 2016
» Số bài viết: 8
» Shop: nguyenah
» ID Topic: 346030   
» Giá bán:
» Phạm vi bán: Sóc Trăng
» Số điện thoại:
Visa du học ÚC bị từ chối vì nguyên nhân nào?
Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Visa du học Úc bị từ chối vì nguyên nhân nào?
Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, em sở thích được sang Úc du học, và em cũng đang chuẩn bị làm hồ sơ, gần đây em thấy bạn bè em trượt Visa Úc rất nhiều nên em cũng thấy lo. Em được biết công ty tư vấn du học Tân Đại Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Úc, chị có thể biết được Tại sao bị từ chối Visa du học Úc không chị?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào học viên, cám ơn các bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của công ty Tân Đại Dương. Đúng là thời gian gần đây tỉ lệ trượt Visa du học Úc nhiều hơn những năm trước, nhưng nói như vậy không có nghĩa là không có hồ sơ trúng tuyển. Nếu học sinh trang bị tốt hồ sơ với một kế hoạch học tập rõ ràng thì cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Nói về lý do vì sao bị từ chối Visa du học Úc? Tôi xin giải đáp liệt kê như sau:
Du học mà không xác định rõ lộ trình học tập thì sẽ trượt visa.
Lộ trình học tập được hiểu là trước đây + hiện nay + sắp tới các em học sinh đã, đang và sẽ học gì? Lộ trình này có hợp lý không? Có thích hợp với mục đích nghề nghiệp của bạn không? Có khả thi so với học lực của các bạn học sinh sinh viên không? Có lãng phí thời gian không? Có thể hiện các bạn học sinh sinh viên có mục tiêu rõ ràng và định hướng hợp lý không… Một lộ trình học tập không rõ ràng đồng nghĩa với động cơ du học không cụ thể, ẩn chứa các mục đích khác ngoài du học, đồng nghĩa với kế hoạch học tập không khả thi. Và đương nhiên các bạn học sinh sẽ bị rớt visa.
Muốn lập kế hoạch lộ trình học tập, bạn cần bổ sung toàn bộ thông tin và minh chứng về quá trình học tập trước đây và hiện nay, các thông tin về cha mẹ, nghề nghiệp của ông bà, các hoạt động kinh doanh và truyền thống của Cha mẹ, đam mê của sinh viên, sở thích của học sinh, ưu điểm của các bạn sinh viên… Công ty Tân Đại Dương sẽ hỗ trợ cho học viên một lộ trình phù hợp. Chú ý luật của hầu hết các nướcquốc gia đều cho phép các em sinh viên thay đổi kế hoạch học tập của các bạn học sinh sau này; nhưng không được thể hiện điều đó trên hồ sơ du học.
Trình độ tiếng Anh và học lực tác động lớn đến lộ trình học tập. Nếu học lực thấp, tiếng Anh không tốt, một lộ trình học dài với sự trang bị kỹ về tiếng Anh và hội nhập, một chương trình tại đại học tư… sẽ tăng điểm cho hồ sơ.
Tận dụng bảo lãnh của người thân bên nước ngoài rất khó khăn trong xin visa. Nguyên nhân vì các nước muốn các em sinh viên đi du học và mang ngoại tệ sang đó; chứ không phải là sử dụng nguồn tài chính tại nước đó để học tập. Không được phép thể hiện trong hồ sơ là tôi sẽ đi làm thêm, tôi có người nhà bên đó hỗ trợ kinh tế … Bên cạnh đó, cá nhân đứng ra bảo lãnh nếu có vấn đề về thuế và nguồn gốc thu nhập, nợ chưa trả… thì hồ sơ minh chứng tài chánh sẽ bị mất điểm. Hồ sơ minh chứng tài chính trong mọi trường hợp vẫn nên minh chứng bằng nguồn tài chính cung cấp từ Việt Nam. Các trường hợp rủi ro cao khi nghề nghiệp của phụ huynh không ổn định, gia đình không làm rõ được thu nhập ổn định hàng tháng… Tuy nhiên, cũng không nên lo lắng quá về chứng minh kinh phí. Hãy dành ra tối thiểu 03 tháng để chuẩn bị cho hồ sơ này. Hồ sơ sẽ tốt hơn nếu đáp ứng vượt yêu cầu của lãnh sự quán.
Hồ sơ thể hiện có dấu hiệu gian lận dù nó đúng. Do đó hồ sơ phải hết sức lưu ý cần sạch sẽ, rõ ràng, không gây cảm giác giấy tờ có khả năng bị làm giả. Bên cạnh đó, các thông tin khai trên hồ sơ phải đảm bảo khai chính xác và trung thực.
Động cơ du học không trung thực: Các em sinh viên đi du học nhưng bạn không có dự định học tập thực sự mà khi sinh viên bỏ học hay trốn học là khi các bạn sinh viên bắt đầu cuộc sống bất hợp pháp ở nước ngoài. Ở Việt Nam, những người sống phi pháp sống thế nào? Chui lủi: không dám làm việc, ăn, chơi, yêu… công khai. Ở nước ngoài, một người sống bất hợp pháp cũng vậy. Với chính sách nhập cư ngày càng chặt chẽ, hợp lý, bạn một khi đã phạm luật sẽ không thể xin định cư. Nếu các sinh viên bị bắt quả tang đang sống phi pháp, học viên sẽ bị trục xuất về nước, bị thu tiền nong, bị ghi sổ đen- không được quay lại Úc trong một thời gian và cha mẹ, anh chị em của các em hay con của bạn sau này muốn vào Úc, sẽ rất khuất mắt, do phụ huynh đã có người có lịch sử vi phạm luật nước Úc;
Hầu hết hiện nay, các hồ sơ ở các tỉnh lẻ ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh đều sẽ bị phỏng vấn qua điện thoại. Do đó, nếu các em học sinh không chuẩn bị thật kỹ về chương trình, sự lựa chọn của học viên hay các nghi vấn liên quan khác, bạn sẽ rất khó có thể vượt qua vòng phỏng vấn khó nhằn của chuyên viên Đại Sứ Quán. Vì vậy, để đạt được visa, các bạn học sinh cần tự tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến lớp học của các em học sinh, kế hoạch học tập, kế hoạch cho tương lai, khóa học phù hợp với các em sinh viên như thế nào và rất nhiều nghi vấn liên quan khác.
Văn phòng xét visa sẽ dựa trên một tổng hòa các yếu tố để kết luận các bạn sinh viên có phải là người có nhu cầu, ước mơ học tập thực sự hay không? Một trong các yếu tố để xem xét này là: Thân nhân, gia cảnh, tiểu sử học tập, tiểu sự làm việc, trao đổi trực tiếp với ứng viên về mục đích học, hiểu biết của ứng viên về mục đích du học, kế hoạch học tập, chi tiêu, cuộc sống, trường học và các yếu tố khác.
Câu hỏi 2: Chào chị Bảo Anh, em đã nộp hồ sơ visa du học Úc được 4 tuần nhưng chưa thấy có phản hồi gì? Thời gian xét visa là bao nhiêu lâu? Nếu em đã từng bị trượt visa, thì có thể xin lại được hay không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương tư vấn:

Với visa du học, hiện tại Úc quy định 3 bậc xét visa như sau
Visa bậc 1: Đây là bậc visa được cấp mà không cần minh chứng nguồn gốc kinh tế, không cần chứng chỉ IELTS và không cần phỏng vấn. Để được cấp visa bậc 1, sinh viên sẽ phải theo học tại các trường được chính phủ Úc quy định, với bậc học từ đại học trở lên. Các em sinh viên có thể thông qua các tổ chức tư vấn giáo dục để nộp hồ sơ xin visa, không cần nộp trực tiếp cho đại sứ quán.
Visa bậc 02: Đây là bậc visa áp dụng với học sinh THPT, THCS, tiểu học, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường không thuộc nhóm các trường visa bậc 1. Đối với bậc xét visa này, bắt buộc phải chứng minh nguồn gốc thu nhập kinh tế.
Visa bậc 03: Bậc xét này áp dụng với các khóa ngắn hạn, cao đẳng nghề, là bậc xét khó nhất. Ngoài việc minh chứng nguồn gốc thu nhập tài chính, du học sinh phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5 khi nộp hồ sơ visa.
Thời gian xét visa: Thời gian xét visa dựa vào vào bậc visa. Với visa bậc 01, thông thường từ 2-5 ngày sau khi nộp hồ sơ sẽ có yêu cầu đi khám sức khỏe, thời gian xét trung bình là 02 – 3 tuần. Visa bậc 2 thường là 6 – 8 tuần, và bậc 3 là 10 – 12 tuần. Tuy nhiên, sinh viên có thể đăng ký xét visa nhanh khi nêu được lý do ưng ý (không phải trường hợp nào cũng được xét nhanh). Với trường hợp xét nhanh, khoảng 10 ngày sẽ có kết quả từ đại sứ quán
Phỏng vấn xin visa: Trong quá trình xét visa, đại sứ quán có thể gọi điện phỏng vấn du học sinh hoặc các nhân sự liên quan để kiểm tra tính xác thực của hồ sơ. Do đó, ngoài việc cung cấp thông tin chính xác trong hồ sơ, gia đình du học sinh cần nắm vững bản giải trình để trả lời khi được phỏng vấn.
Với những trường hợp đã trượt visa, việc xin lại visa lần 02 là hoàn toàn có thể: Khi bị từ chối visa, thường đại sứ quán Úc cho phép đương đơn được gửi thư yêu cầu phúc khảo kết quả trong 7 ngày làm việc. Trường hợp đã bị rớt visa từ trước, dựa vào thư từ chối của đại sứ quán và hồ sơ đã nộp lần 01, du học sinh có thể làm lại hồ sơ visa lần 2 và giải trình lại vấn đề bị nghi ngờ.
Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, em dự định làm hồ sơ du học Úc nhưng em lo sợ sẽ trượt Visa, vậy nếu em làm hồ sơ du học Úc tại Tân Đại Dương thì có được bao đậu 100% không chị?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương giải đáp:

Cám ơn câu hỏi của các em, đây cũng là một trong những câu hỏi mà Tân Đại Dương nhận được rất nhiều từ các bạn sinh viên.
Sinh viên hay hỏi Tân Đại Dương rằng hồ sơ visa của các bạn học sinh tỉ lệ thành công là bao nhiêu? các bạn sinh viên có được đậu 100% không? Tại sao các bạn bị từ chối Visa du học Úc?
Để trả lời cho câu hỏi này của các bạn sinh viên sẽ thường không phải là con số phần trăm cụ thể như 50 hay 90 hay 99 mà sẽ là một lời giải thích về tình trạng hồ sơ xin visa của từng trường hợp một. Mỗi một hồ sơ của đương đơn đều có tỉ lệ rủi ro trượt visa! Không ai có thể đứng ra cam kết 100% các bạn sẽ có visa sau khi nộp thị thực trừ khi người trả lời là viên chức lãnh sứ quán đứng ra duyệt “cấp” hay “không cấp” visa cho đương đơn. Tân Đại Dương luôn lấy tiêu chí hỗ trợ hết mình để xử lý hồ sơ và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ theo hướng được tăng điểm cao nhất có thể. Vì visa rất đơn giản chì cần các em cung cấp đầy đủ chứng từ, chứng từ đều được chứng thực và tin cậy pháp lý, tính trung thực và logic được đặt lên hàng đầu thì học viên đã có thể tự tin cho hồ sơ visa của mình rồi.
Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P. 07, Quận 5 (kế Đống Đa Cinema)
Telephone: 08.3838 2080 – 01665 157 271
Chi nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn phòng Nha Trang)
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
Lần đọc: 170
Trả lời với trích dẫn
Viết bài mớiTrả lời

Tags
100%, anh, cần, chính, chuyên viên, dịch vụ, hà nội, khóa học, mặt tiền, minh, nam, nhà, nhà thờ, nhân sự, pháp, phỏng vấn, phụ huynh, quán, quận 1, sinh viên, tài chính, tìm, tại sao, tham, thông tin, thi, thpt, thuế, tư vấn du học, viên chức, việt, điện


Những người đang xem chủ đề: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


 Tìm kiếm theo ID bằng cách
 
LINK TRUY CẬP NHANH
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
Mọi chi tiết xin liên hệ :
BQT Raovatsoctrang.com
Email: raovatsoctrang@yahoo.com.vn
Điện thoại:
Powered by: vBulletin v3.8.4
Copyright ©2000-2010, Jelsoft Enterprises Ltd.
Thành viên chịu trách nhiệm về thông tin bài viết của mình
Xem tốt nhất ở trình duyệt Firefox chế độ màn hình 1024 x 768